THU MUA THẺ CÀO - ĐỔI THẺ CÀO VIETTEL THÀNH TIỀN VỚI MỨC PHÍ THẤP NHẤT 16%

  Đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt là một trong những nhu cầu cần thiết của nhiều người khi trong tay có thẻ cào giấy hoặc mã thẻ viettel không muốn sử dụng hay không biết bán cho ai. Những bài viết trước mình đã hướng dẫn cho các bạn một số trang có chức năng đổi thẻ tương tự như website vcard365, banthe24h.com, muathe24h.com...

cho phép bạn có thể đổi thẻ cào viettel thành tiền để thực hiện giao dịch mua các thẻ cào nhà mạng khác hoặc mua thẻ game cũng như có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn. . Bài viết này mình sẽ tiếp tục hướng dẫn cho các bạn thêm một phương thức đổi thẻ cào với chiết khấu thấp nhất chỉ từ 16-18% một ứng dụng mới chỉ có Tại Vcard365.com - Đổi Thẻ Thủ Công Giá Tốt Nhất 16%
đổi thẻ mua thẻ tại vcard365

Như các bạn đã biết, vcard365.com cung cấp dịch vụ hợp tác giữa các nhà mạng để hoàn đổi thẻ và liên kết với các ngân hàng giúp khách hàng thực hiện các giao dịch đổi thẻ từ nhà mạng này sang nhà mạng khác, đổi thẻ để lấy tiền, chuyển tiền về tài khoản cá nhân một cách nhanh chóng, an toàn, mọi lúc mọi nơi. Nếu các bạn trước đây có tham gia giao dịch thủ công với chúng tôi thì sẽ hiểu hơn về hình thức trao đổi thẻ, thu mua mã thẻ này.

 

Hiện tại có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ tuy nhiên việc phí đổi thẻ trung bình khoảng 22% là một mức phí tương đối. Nhằm mục đích tối đa lợi ích cho khách hàng, mới đây Vcard365 triển khai thêm dịch vụ đổi thẻ thủ công cho phép đổi thẻ cào thành tiền mặt với chi phí thấp nhất hiện nay. Mức phí khi bạn sử dụng dịch vụ đổi thẻ thủ công này chỉ từ 16% và hiện tại áp dụng với các nhà mạng Viettel, vinaphone, mobifone, Garena, Zingxu. Việc đổi thẻ cào thành tiền với chiết khấu 16% rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác trên website vcard365.com  như sau:
Mua mã thẻ online nhanh nhất
 
Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên tại website vcard365.com  
Bạn có thể đăng ký trên giao diện trình duyệt máy tính, trên điện thoại hoặc qua tin nhắn và thực hiện điền các thông tin theo hướng dẫn của hệ thống. Các thông tin bao gồm: Tên đăng nhập, số thuê bao, tài khoản ngân hàng.
Xin lưu ý, với thông tin số điện thoại đăng ký và tài khoản ngân hàng cần điền chính xác thông tin và chủ tài khoản nên là chính bạn để có thể giao dịch nhận tiền, chuyển tiền một cách nhanh nhất khi có phát sinh giao dịch đổi thẻ.
 
Biểu phí đổi thẻ cào và nạp tiền vào tài khoản vcard365 từ thẻ cào là 16% giá trị giao dịch, trừ vào tài khoản trên website ngay sau khi nạp tiền thành công. Ví dụ: bạn đổi thẻ cào thì trong tài khoản trong ví trên website vcard365.com sẽ được cộng thêm 84.000đ (đã trừ phí giao dịch).
Trong trường hợp nếu nạp sai 5 lần liên tiếp và bị khóa tài khoản, bạn liên hệ với vcard365 để chúng tôi hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.
đổi thẻ cài thành tiền nhanh và uy tín nhất
 
Thời gian đợi xử lý giao dịch
  • Trong vòng 24h.
  • Thời gian xử lý trung bình khoảng 15-30 phút
Bước 2: Mua mã thẻ khác hoặc rút tiền về ngân hàng từ Ví trên website vcard365.com.
Để thực hiện một giao dịch trên vcard365 bạn phải sử dụng từ gói 2 trở lên, việc nâng cấp gói rất đơn giản và nhanh chóng, bạn đến điểm giao dịch viettel để đăng ký, khi đi nhớ mang theo số điện thoại và chứng minh nhân dân đã đăng ký nhé.
bankplus, đổi thẻ cào thành tiền mặt, doi the cao thanh tien mat voi bankplus, the cao viettel, kiem the cao
Rút tiền mặt từ tài khoản vcard365
Đối với rút tiền mặt từ tài khoản vcard365 Viettel:
Yêu cầu bạn cần có tối thiểu 50.000 trong tài khoản. Nếu đủ yêu cầu bạn vào phần: Nạp/Rút sau đó chọn rút tiền mặt, nhập số tiền cần rút và thực hiện giao dịch. Cách nhận tiền rất đơn giản: Bạn đem số điện thoại cũng như CMND của mình ra điểm giao dịch Viettel như Viettel Store để nhận tiền. 
Trong trường hợp bạn không có CMND hoặc không gần Viettel có thể rút tiền bằng cách: chuyển tiền mặt, nhập số điện thoại, CMND người nhận và thực hiện giao dịch.
Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ Fanpage Viettel hoặc liên hệ tổng đài 18008098 miễn phí nhé.
bankplus, đổi thẻ cào thành tiền mặt, doi the cao thanh tien mat voi bankplus, the cao viettel, kiem the cao
Rút tiền từ vcard365 về thẻ ngân hàng
Đối với chuyển tiền từ vcard365 Viettel về thẻ ngân hàng: Từ màn hình trang chủ chọn chuyển đến ngân hàng hoặc chuyển đến thẻ ATM để thực hiện rút tiền. Ngân hàng khác nhau phí chuyển tiền khác nhau.
  • BIDV phí chuyển 3.300Đ, Tối thiểu/GD là 10.000Đ
  • Vietcombank, VPBank chuyển miễn phí. Tối thiểu/GD là 30.000Đ
  • Agribank, LienVietPostbank, ViettinBank miễn phí. Tối thiểu GD là 10.000Đ.
Sau khi thực hiện giao dịch thành công bạn sẽ nhận được tiền ngay mà không phải chờ một phút giây nào.
 
vcard365 quả là dịch vụ ngân hàng di động tốt nhất, dành cho mọi người, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc. Từ nay bạn có thể yên tâm sử dụng vcard365 vì nó hoàn toàn miễn phí, nạp thẻ cào đổi tiền mặt chiết khấu thấp, nhanh chóng, uy tín, an toàn tuyệt đối.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn