Mẹo đổi thẻ cào Viettel bị rách nhanh nhất

 với các thuê bao di động việc nắm được cách đổi thẻ cào Viettel bị rách sẽ giúp người dùng chủ động trong việc gia tăng tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.
Nguyên nhân khiến thẻ cào Viettel bị rách do không mua thẻ điện thoại online
Thông thường, khách hàng khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản di động của mình bạn sẽ đến tại các cửa hàng, đại lý, trung tâm giao dịch để 
mua thẻ cào điện thoại. Sau đó, bạn sẽ sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản của mình. Tuy nhiên trong một số trường hợp người dùng di động gặp phải các sự cố như lỡ tay cào rách mã số thẻ cào, mất mã số thẻ cào do bị ướt,…dẫn đến việc không thể nạp tiền thành công. Vậy trong trường hợp này người dùng phải làm thế nào để đổi thẻ cào Viettel bị rách để sử dụng. Nhằm giúp khách hàng chủ động trong việc xử lý tình huống này, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Trên thực tế, nhiều khách hàng vẫn còn sử dụng hình thức mua thẻ cào giấy trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý của nhà mạng. Với hình thức này bạn sẽ phải chủ động cào lớp tráng bạc để lấy mã số thẻ cào và nạp vào tài khoản của mình. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn gặp phải các sự cố bị rách thẻ cào, cụ thể:

Khách hàng làm ướt thẻ cào dẫn đến việc bị rách và mất mã số thẻ cào.

Trong quá trình nạp tiền điện thoại, người dùng lỡ tay cào quá mạnh lớp tráng bạc dẫn đến mất mã số được in dưới lớp tráng bạc nên không thể thực hiện nạp tiền thành công.

Trong quá trình mua thẻ cào bạn không để ý dẫn đến việc mua phải thẻ cào giả, thẻ cào bị mất mã số trước đó.

Khách hàng mua phải thẻ cào chưa được kích hoạt.

Với những trường hợp này, nhiều khách hàng do không biết cách đổi thẻ cào Viettel bị rách như thế nào. Thấu hiểu nhu cầu đó, trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào Viettel bị rách, hỏng để sử dụng.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Viettel bị rách do không mua thẻ điện thoại online

Khi khách hàng gặp phải trường hợp thẻ cào của mình bị hỏng, bị mất số, lỡ tay cào rách thẻ cào thì bạn đừng vội bỏ phí những chiếc thẻ cào này đi mà hãy giữ lại và thực hiện thao tác đổi thẻ cào theo hướng dẫn như sau:

Gọi điện đến tổng đài CSKH 19008198 để yêu cầu hỗ trợ nhanh nhất

Đến trực tiếp điểm giao dịch của Viettel gần nhất để được hỗ trợ đổi thẻ cào Viettel tương ứng để sử dụng.

Thẻ cào Viettel của bạn còn nguyên số seriKhi khách hàng có nhu cầu đổi thẻ cào Viettel bị rách bạn cần đáp ứng những điều kiện sau đây mới có thể đổi thẻ cào thành công:

  • Thẻ cào không bị nát, hỏng không thể nhìn được thông tin.
  • Thẻ cào Viettel chưa từng sử dụng trước đó.

Sau khi khách hàng đảm bảo thẻ cào của mình đủ điều kiện để đổi thẻ cào bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân( bản gốc) và thẻ cào Viettel bị rách đến điểm giao dịch gần nhất để tiến hành đổi thẻ cào mới.

Quá trình đổi thẻ cào Viettel bị rách được thực hiện miễn phí và diễn ra khá nhanh,  không mất quá nhiều thời gian. Bạn có thể thực hiện đổi trên tất cả các mệnh giá thẻ cào và sẽ nhận lại được mệnh giá thẻ cào tương đương với mệnh giá thẻ cào của bạn mang đến.

Có thể dễ dàng nhận thấy hình thức đổi thẻ cào Viettel bị rách khá đơn giản và thuận tiện. Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện là bạn có thể đổi thẻ cào thành công và chủ động nạp tiền vào tài khoản di động của mình.

Ngoài ra để tránh gặp phải tình huống thẻ cào bị rách khi thực hiện nạp tiền điện thoại, nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức mua thẻ điện thoại online tại banthe247.com  thay thế cho hình thức mua thẻ cào truyền thống. Với hình thức này bạn sẽ không mất thời gian, công sức và tránh được tất cả các sự cố khi nạp tiền điện thoại.

Lợi ích của hình thức mua thẻ điện thoại online

Trước tiên khi mua thẻ cào online bạn sẽ sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet để mua thẻ cào. Do đó sẽ giúp bạn không gặp phải tình huống mua phải thẻ cào giả, thẻ cào kém chất lượng hay thẻ cào bị rách.

Mua thẻ cào Viettel chiết khấu tốt nhất: Khi mua thẻ điện thoại online bạn có thể an tâm về giá cả. Bởi mức chiết khấu khi mua thẻ cào điện thoại online bạn có thể nhận được mức chiết khấu trên 4%. Do đó bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi mua thẻ cào điện thoại.

Có thể mua được thẻ cào với rất nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau kể cả những mệnh giá thẻ cào lẻ như: 30k, 300k hay thẻ cào Viettel mệnh giá lớn như 1 triệu đổng.

Mua thẻ cào nhanh chóng, thuận tiện bạn có thể ngồi ngay tại nhà, tại cơ quan và thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể mua thẻ điện thoại online Viettel thành công. So với hình thức mua thẻ cào truyền thống thì hình thức này thuận tiện hơn rất nhiều.

    Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã biết cách đổi thẻ cào Viettel bị rách thành công và chủ động trong việc nạp tiền vào tài khoản di động của mình.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn