Mách bạn cách đổi thẻ game Gate thành tiền đơn giản nhất

 Thực hiện việc đổi thẻ game Gate thành tiền là cách nhanh nhất giúp khách hàng gia tăng tài khoản cho mình.

Không một game thủ chuyên nghiệp nào không biết đến thẻ game Gate. Đây là một chiếc thẻ đa năng, ngoài chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản game, chúng còn có chức năng khác là đổi thẻ cào thành tiền, hoặc đổi sang mệnh giá thẻ cào khác dễ dàng.

Đổi thẻ game Gate thành tiền nhanh nhất ở đâu?

Nếu bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ Gate không sử dụng đến, thì không có lý do gì bạn không đổi thẻ game Gate thành tiền. Ngày nay, hình thức thanh toán online kiểu này đang thịnh hành và phát triển. Chỉ với một thiết bị điện thoại hoặc máy tính, laptop là bạn có thể ngồi ngay tại nhà cũng đổi thành công tất cả những chiếc thẻ cào mình có.

doi-the-game-gate-thanh-tien

Đổi thẻ game Gate thành tiền

Có rất nhiều website thực hiện đổi thẻ cào, nhưng không phải website nào cũng uy tín để bạn đổi thẻ thành công. Có nhiều khách hàng do không may mắn đã bị lừa dẫn đến tình trạng tiền mất, thẻ cào cũng mất.

Hiểu được tính cấp thiết đó, tôi xin giới thiệu đến bạn trang web Doithe247.com, nơi thu mua thẻ cào tiện lợi và an toàn nhất hiện nay, nơi không chỉ đổi card thành tiền trực tuyến, mà còn đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác nhanh nhất. Nếu bạn có những mệnh giá thẻ cào điện thoại, bạn có thể đổi ngay lập tức sang thẻ cào game để dùng hoặc ngược lại.

Truy cập tại đây để biết thông tin về mua thẻ game online mới nhất tại Banthe247.com. Mua thẻ game banthe247.com_địa chỉ mua thẻ game online uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Các bước đổi thẻ game Gate thành tiền tại trang webdoithe.com

Việc đổi thẻ Gate trực tuyến chắc chắn sẽ không làm mất thời gian quá nhiều của bạn. Chỉ trong vòng từ 5-30 phút là bạn sẽ có ngay số tiền trong tài khoản của mình chỉ qua vài thao tác đơn giản như sau.

Bước 1. Bạn truy cập trang webdoithe.com bằng tài khoản đã đăng ký trực tiếp tại hệ thống.


Bước 2. Bạn vào trang chủ và đến ngay mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”
Đổi thẻ game Gate thành tiền

  • Bạn nhập mã số thẻ cào Gate muốn đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào Gate muốn đổi

Bước 3. Chọn nhấn chọn “Đổi thẻ cào thành tiền” ngay.

Những dãy số mã thẻ cào game Gate bạn nhập chính xác giúp cho hệ thống kiểm tra, nếu hợp lệ thì quá trình đổi thẻ của bạn diễn ra nhanh chóng và thành công.

Khi đổi thẻ, bạn sẽ phải trả một mức chiết khấu cho hệ thống, đối với thẻ Gate chính là 12.5%. Có nghĩa là, nếu bạn đổi mệnh giá thẻ Gate 100k, bạn trả phí đổi thẻ 12.500đ, số tiền bạn nhận về tài khoản của mình là 87.500đ. Mệnh giá đổi thẻ càng cao càng có lợi cho bạn trong việc tính phí chiết khấu.

Với số tiền vừa đổi thành công, bạn có thể dùng trong nhiều việc, có thể là bạn sẽ mua thêm vật dụng, trang thiết bị để nâng cấp nhân vật game của mình, hoặc bạn dùng cho các chi phí sinh hoạt khác để trang trải cho cuộc sống hàng ngày.

Qua những thông tin bài viết, hy vọng quý khách hàng thực hiện đổi thẻ game Gate thành tiền thành công. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và thoải mái nhất tại hệ thống webdoithe.com. Trân trọng cảm ơn! 

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn