HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH MUA BÁN TRAO ĐỔI THẺ CÀO TẠI BANTHE24H

 Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn làm sao để đăng ký tài khoản giao dịch tại website banthe24h.com để sử dụng các dịch vụ như: Đổi thẻ cào thành tiền, mua mã thẻ điện thoại, mã thẻ game, nạp tiền điện thoại trả trước trả sau, nạp tài khoản game online của bạn

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch mua bán trao đổi thẻ cào tại banthe24h.com

Trước hết bạn cần đăng ký một tài khoản và cập nhật các thông tin cần thiết khác. Đăng ký tài khoản mới với địa chỉ email hoặc đăng nhập nhanh bằng tài khoản facebook hoặc google, bạn chọn phần “Đăng ký” và làm theo hướng dẫn: (Ảnh)

Sau khi chọn đăng ký, Quý khách sẽ được chuyển tới trang điền thông tin tài khoản. Ngoài các thông tin có dấu * là các thông tin bắt buộc phải điền, Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin khác để banthe24h.com có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

mua thẻ cào

Ngay khi nhận được yêu cầu của Quý khách, nhân viên tiếp nhận sẽ xác nhận thông tin và quý khách sẽ có tài khoản giao dịch ngay tức thì nếu các thông tin cung cấp cho chúng tôi là chính xác.

Ngoài đăng ký tài khoản mới bằng email, bạn có thể dùng số điện thoại soạn tin theo cú pháp để đăng ký

Để sử dụng đầy đủ các chức năng trong hệ thống banthe24h.com cũng như cho phép chúng tôi được phục vụ bạn bởi dịch vụ chất lượng nhất, Bạn vui long cung cấp thêm thông tin số tài khoản ngân hàng giao dịch theo from mẫu:

Cập nhật thông tin ngân hàng

Tài khoản ngân hàng của bạn là thông tin cần thiết khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặtđể rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn sau khi thực hiện giao dịch đổi thẻ, bạn cần cung cấp thêm thông tin tài khoản ngân hàng này. Để có thể thêm được tài khoản Ngân hàng số dư tối thiểu trong ví trên tài khoản website của bạn phải >= 1.000đ

Với thông tin ngân hàng bạn cần nhập chính xác số tài khoản, tên tài khoản, tên ngân hàng cũng như chi nhánh ngân hàng để chúng tôi có thể chuyển tiền cho bạn và bạn nhận được tiền nhanh nhất sau khi đặt lệnh giao dịch rút tiền.

Hướng dẫn Đổi thẻ cào thành tiền tại website banthe24h.com

Đổi thẻ cào lấy tiền online Là một dịch vụ trực tuyến trên mạng internet giúp bạn quy đổi những loại thẻ cào điện thoại cũng như thẻ cào game của các nhà mạng di dộng và nhà phát hành game thành tiền, hay đổi lấy các thẻ cào nhà mạng khác chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên nền tảng của bên cung cấp dịch vụ.

banthe24h.com là một trong 3 đơn vị cung cấp dịch vụ quy đổi thẻ cào thành tiền trực tuyến với chi phí chuyển đổi thấp nhất, Biểu phí chuyển đổi tại website https://banthe24h.com như sau:

Chỉ cần một thiết bị có thể truy cập mạng internet và một tài khoản ngân hàng bạn đã có thể thực hiện quy đổi thẻ cào thành tiền. Chúng Tôi hỗ trợ khách hàng rút tiền tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày nghĩ lễ tết.

Các bước quy đổi thẻ cào thành tiền tại banthe24h.com như sau:

Sau khi đăng nhập vào tài khoản bạn chọn Mục “Đổi Thẻ Cào” 

Tiếp đó bạn điền thông tin theo yêu cầu bao gồm: thông tin nhà mạng, mã thẻ, mã số seri và Chọn “Đổi ngay”  hoặc “ đổi thẻ giá gốc” để tiến hành giao dịch. Bạn lưu ý giữa “đổi ngay” và “đổi thẻ giá gốc” có sự chênh lệch mức chiết khấu bạn được hưởng. Đối với chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất nên thực lòng khuyên bạn nên chọn “ Đổi thẻ giá gốc” . Chi tiết so sánh giữa đổi thẻ ngay và đổi thẻ giá gốc bạn có thể xem tại đây (link sang bài viết so sánh giữa đổi thẻ giá gốc và đổi thẻ ngay để khách hàng hiểu”

Ngay sau khi giao dịch thành công, số tiền trong tài khoản ví trên website sẽ tăng lên tương ứng số tiền bạn nhận được từ đổi thẻ và bạn có thể thực hiện các giao dịch mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại, nạp tiền game hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng của Bạn.

vinaphone

Hướng dẫn mua thẻ cào online

mua thẻ cào online Là một mảng dịch vụ trực tuyến giúp bạn mua được nhanh nhất những loại thẻ cào điện thoại, thẻ game của các nhà mạng di dộng, nhà phát hành game. Rất đơn giản, bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin vào mục “ Mua thẻ cào online” :

Bước 1: Chọn mạng di động / loại thẻ game:

Chọn nhà mạng bạn muốn mua thẻ bằng cách click vào logo nhà mạng tương ứng

Bước 2:  Chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua

Click chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua.

Bước 3:  Nhập thông tin nhận mã thẻ

Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán và hoàn tất giao dịch

Chọn “ mua thẻ ngay” hoặc “ mua thẻ giá gốc”. Với hình thức mua thẻ giá gốc bạn sẽ có được mã thẻ với giá rẻ hơn rất rất nhiều so với mua thẻ ngay. Để hiểu thêm về sự khác biệt giữa 2 hình thức mua thẻ này bạn có thể tham khảo thêm tại đường link sau: sự khác biệt giữa mua thẻ ngay và mua thẻ giá gốc

Bạn có thể chọn thanh toán qua Thẻ Visa, Master hoặc Thẻ ATM đăng ký Internet Banking
Ví dụ trong trường hợp này bạn chọn thanh toán bằng thẻ ATM có đăng ký Internet Banking. Tiếp theo, chọn ngân hàng và bấm Thanh toán

Sau khi bạn đặt lệnh giao dịch, hệ thống chúng tôi sẽ trả kết quả là mã thẻ về tài khoản email của quý khách hàng. Bạn vui lòng kiểm ta email giao dịch để lấy kết quả. Với hình thức mua thẻ giá gốc, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách hàng sau khi duyệt lệnh thành công ( thường chậm hơn chút ít so với hình thức nạp thẻ ngay)

mua bán thẻ

Nếu bạn chưa sử dụng thẻ ngay, có thể chụp màn hình và lưu lại để sử dụng khi cần nhé.

Trong trường hợp hệ thống có trục trặc và không trả mã thẻ ngay lập tức, banthe24h.com sẽ gửi mã thẻ qua SMS và địa chỉ email mà bạn đã đăng ký ở Bước 3 trong khoảng 5 phút sau khi nhận được thanh toán. 

Lưu ý:

·         Nếu bạn không thể tìm thấy Email mã thẻ trong phần hộp thư chính, vui lòng kiểm tra thêm ở hộp thư Quảng cáo/Spam nhé

·         banthe24h.com rất tiếc chưa hỗ trợ đặt mua thẻ nạp cùng với các sản phẩm thuộc ngành hàng khác và chưa hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho sản phẩm thẻ cào điện thoại, thẻ game, thẻ dung lượng 3G….

·         Mã thẻ nạp sẽ còn hạn sử dụng tối thiểu 9 tháng

·         Trong 1 lần thanh toán, banthe24h.com hiện chỉ hỗ trợ đặt mua các thẻ có cùng mệnh giá và có cùng mạng di động.

Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại nạp tiền điện thoại online

 Bước 1: Chọn NẠP thẻ ĐIỆN THOẠI

- Bước 2: nhập số điện thoại, loại thuê bao, Chọn mệnh giá nạp tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, click vào nút “NẠP TIỀN ngay” hoặc “Nạp tiền giá gốc”. (ảnh minh hoạ). Nên Lựa chọn hình thức nạp tiền ngay hay nạp tiền giá gốc? bạn có thể tham khảo tại đây (link so sánh giữa nạp tiền ngay và nạp tiền giá gốc)

- Bước 3: Thực hiện bước thanh toán giao dịch online theo hướng dẫn của hệ thống. Sau khi thanh toán giao dịch thành công, hệ thống sẽ cộng trực tiếp vào tài khoản di động của bạn số tiền tương ứng với mệnh giá nạp tiền bạn đã chọn ở bước 2.  Bạn có thể bấm *101# để kiểm tra số dư tài khoản của mình. Việc nạp thẻ điện thoại online bạn được hưởng toàn bộ các chương trình khuyến mãi của nhà mạng

Hướng dẫn nạp thẻ game, nạp tiền game online

Đáp ứng nhu cầu nạp tiền vào tài khoản game của đông đảo game thủ hiện nay, banthe24h.com cung cấp rất nhiều hình thức nạp tiền đầy tiện ích giúp game thủ có thể nạp tiền một cách nhanh chóng, đơn giản, không tốn nhiều thời gian.đặc biệt các loại game đang có rất nhiều game thủ tham gia như liên quân, vltk, fifa3..

Nạp tiền vào tài khoản Game tại banthe24h.com

Đối với các Game thủ, việc nạp tiền vào tài khoản game không chỉ giúp game thủ mua được các trang bị tốt nhất cho nhân vật game của mình giúp tăng sức mạnh phòng thủ và sức mạnh chiến đấu mà còn phục vụ rất tốt cho việc nâng cấp, lên level một cách nhanh để bạn có thể chơi một cách thoải mái và dễ dàng nhất.

Tại banthe24h.com bạn có thể lựa chọn các hình thức nạp tiền vào tài khoản game như nạp trực tiếp vào tài khoản hoặc theo cách mua mã thẻ game với đa dạng các loại thẻ nạp (10 loại thẻ game) của các nhà phát hành game lớn nhất như VTC, VNG, Oncash, Garena.... Vì vậy tài khoản game của bạn chẳng phải lo hết tiền, thỏa sức chơi game cùng banthe24h.com 

Khi nạp tiền vào tài khoản game tại đây bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu thẻ nạp rất hấp dẫn lên tới 10%, giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí bỏ ra mà vẫn nạp được số tiền đúng như yêu cầu.

Các bước nạp tiền vào tài khoản game nhanh chóng nhất.

Để nạp tiền vào tài khoản game bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản banthe24h.com tại đây. 

Bước 2: Lựa chọn “Nạp tài khoản game”/ Chọn loại thẻ nạp theo nhu cầu/ điền các thông tin tài khoản game.

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin chi tiết theo bảng sau:

- Tên tài khoản

- Số tiền nạp. Sau đó ấn Tiếp theo

Tại đây bạn sẽ được giảm trừ trực tiếp chiết khấu theo mệnh giá thẻ nạp.

Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán.

- Ví điện tử banthe24h.com

- Qua ngân hàng nội địa (đăng ký internet banking)

- Thẻ thanh toán quốc tế. 

Sau khi chọn hình thức thanh toán và điền đủ thông tin theo mẫu, bạn cần bấm nút Thanh toán và nhập mã bảo mật OTP do hệ thống gửi về máy để hoàn tất giao dịch. 

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn