Giới thiệu các loại thẻ game online và cách nạp thẻ ngay tại nhà

 Cùng với phát triển mạnh mẽ của các ngành nghề, con người ngày càng bận rộn hơn trong công việc nên việc giải trí trong quá trình làm việc là vô cùng cần thiết. Hình thức xả stress được đã số người sử dụng là chơi game online. 

Game online từ lâu đã thu hút đươc nhiều người tham gia, tại Việt Nam có nhiều nhà phát triển game tạo ra một cộng đồng sôi động, một số nhà cung cấp game đã và đang hoạt động là VTC game, Garena, Vinagame, FPT online … mỗi nhà cung cấp mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn game, các game của nhà mạng này hầu hết đều có thể nạp tiền vào game để nâng cấp, mua sắm vật phẩm, trang phục … tạo sự hấp dẫn hơn và đẹp mắt hơn khi chơi game, cũng giống như thẻ điện thoại thẻ cào game có 2 loại là thẻ cào giấy được bán tại các đại lý phân phối hay tại các điểm truy cập internet công cộng còn thẻ cào online được bán trực tuyến tại các website cung cấp thẻ cào.

>>> Ngoài thẻ cào game, webdoithe.com còn hỗ trợ bạn nạp card mobi và nhiều card điện thoại viễn thông khác nữa. Đừng bỏ qua cơ hội nạp thẻ ưu đãi này nhé!

1. Thẻ Zing

Thẻ Zing hay còn gọi là Zing xu là một loại thẻ cào dành riêng do công ty Vina game phát hành để sử dụng cho các sản phẩm, ứng dụng Vinagame.

đổi thẻ cào


Vina game hay VNG là nhà phát hành có vô số game hot cũng như các ứng dụng nổi tiếng như: Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay, … Ngoài cung cấp cho thị trường game Việt Nam những game hấp dẫn thì Vinagame(VNG) còn phát triển nhiều lĩnh vực online khác như mạng xã hội Zing me, hay ứng dụng Zalo dành cho điện thoại, các webste giải trí nghe nhạc, xem phim. VNG phát hành thẻ zing để nạp tiền cho các game, mua trang bị, nâng cấp nhân vật trong các ứng dụng của mình.

Cũng giống như các thẻ cào của các nhà cung cấp khác, thẻ zing có hai loại là thẻ cào với thông tin được in trên giấy gọi là thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng phân phối, điểm truy cập internet, ngoài thẻ cào giấy bạn có thể mua thẻ zing online tại các website, úng dụng cung cấp thẻ  cào trực tuyến, thẻ zing có các mệnh giá chính là 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. Số zing xu có được tương ứng là 100.000 VNĐ = 1.000 zing xu


2. Thẻ Gate

Thẻ gate là thẻ game do FPT phát hành được dùng để nạp vào các game online như Tây Du Ký, Hoành Tảo Thiên Hạ, Đắc Kỷ,... Thẻ gate hiện nay được bán online tại website Gamecard.vn với các mệnh giá: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu.

đổi thẻ cào


Bạn có thể mua thẻ tại các cửa hàng bán thẻ game hoặc mua online và thực hiện nạp mã thẻ vào game. Với hình thức mua thẻ online bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức hơn, nạp thẻ nhanh chóng hơn. Mua thẻ bạn có thể thanh toán thẻ Visa, Mastercard hoặc paypal cá nhân.


3. Thẻ Garena

Thẻ Garena là một loại thẻ game dùng để nạp tiền cho các game do Garena Vietnam phát hành như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3, Chiến cơ huyền thoại…vv. Đây đều là những game thu hút lượng người chơi vào hàng khủng hiện nay. Sau khi nạp các mệnh giá thẻ Garena vào các tài khoản game này sẽ được quy đổi ra sò hoặc kim cương để người chơi mua các vật phẩm nâng cấp cho nhân vật game của mình.


Tương tự như các loại thẻ game khác như Vcoin, Gate, Oncash…, thẻ Garena đều được phát hành ở hai dạng là thẻ cào giấy và thẻ điện tử. Về giá trị sử dụng thì cả hai thẻ đều như nhau nhưng cách thức mua sẽ khác nhau. Hiên nay với sự trợ giúp đắc lực của Internet và công nghệ hiện đại thì kênh mua thẻ Garena điện tử có lẽ đang chiếm ưu thế hơn bởi sự tiện dụng của nó. Người mua sẽ không cần phải ra ngoài để mua thẻ nữa mà chỉ việc mở điện thoại hoặc máy tính truy cập các website bán thẻ Garena để mua thẻ và nhận luôn mã thẻ cùng seri thẻ để nạp tiền trên trang nạp thẻ của game Garena.

Xem thêm: Mua thẻ Vcoin bằng SMS, nhận 100% Vcoin thanh toán

4. Thẻ Vcoin

The Vcoin là thẻ dùng để nạp Vcoin (đồng tiền ảo ) sử dụng để chơi các game do VTC phá hành như Truy kích, Đột kích, Audition, DotA… Có rất nhiều hình thức để bạn mua thẻ Vcoin, nạp Vcoin cho game như tại cửa hàng, qua tin nhắn SMS, qua ATM…

đổi thẻ cào


Theo chính sách nạp Vcoin mới thì tỷ giá giữa đồng tiền ảo Vcoin và VNĐ được tính như sau:


1 Vcoin = 1.000 VNĐ


Tỷ giá chuyển đổi Vcoin –Kim Nguyên Bảo (KNB) trong game được tính:


1 Vcoin = 10 Kim Nguyên Bảo


Như vậy, chúng ta có bảng giá nạp Vcoin, quy đổi giữa Vcoin với VNĐ và KNB như sau:


10.000 VNĐ = 10 Vcoin = 100 KNB


5. Thẻ Oncash

Thẻ Oncash là một loại thẻ đa năng vừa là thẻ game vừa là thẻ dịch vụ học tập với các mệnh giá từ 20.000 – 500.000 VNĐ, do công ty Net2E phát hành. Khi mua thẻ Oncash, bạn sử dụng mã thẻ để đổi lấy một số lượng Oncash nhất định (đây chính là đơn vị tiền đặc biệt để chi dùng trong các game và dịch vụ học tập nằm trong hệ thống của Net2E) để phục vụ nhu cầu sử dụng cho tài khoản của mình.

Cụ thể, Oncash là đồng tiền để mua silk, gold trong các game nổi tiếng như game Con đường tơ lụa (RPG), Ongame (game chơi bài), Nhiệt Huyết…, mở các khóa học của chương trình học tiếng Anh Onedu, và rất nhiều sản phẩm thú vị khác do Net2E phát hành. Ngoài đơn vị tiền Oncash sẽ không có đơn vị tiền nào sử dụng được.

đổi thẻ cào


Thường thì các game thủ hay mua các loại thẻ game giấy ở các của hàng hoặc các quán nét. Tuy nhiên hình thức mua này lại không được tiện lợi cho những game thủ đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, còn một điều bất tiện nữa là đi mua thẻ cào game lại bị gặp trời mưa, mua vào bổi đêm thì các quán bị đóng cửa. Do đó hình thức này không còn được các game thủ quan tâm nữa mà thay vào đó là hình thức mua thẻ game online.

Với hình thức mua thẻ game online người dùng có thể mua thẻ game mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi trời đêm tối , trời mưa ….Đến với webdoithe.com bạn sẽ được nhận nhiều chiết khấu tốt nhất khi mua thẻ game online tại đây. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản tại webdoithe.com để sử dụng nhiều dịch vụ hơn nữa nhé.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn