Cách mua thẻ cào Vietnamobile 20k có chiết khấu cao nhất

 Mua thẻ cào Vietnamobile 20k dùng nạp tiền cho thuê bao của mình hưởng chiết khấu cao nhất trừ vào giá thành giúp bạn mua được thẻ với giá tốt nhất mà khó tìm được địa chỉ nào khác ngoài webdoithe.com.Vâng, webdoithe.com là nơi bán thẻ cào online có chiết khấu khủng, giao dịch nhanh chóng tốt nhất thị trường, giúp khách hàng mua thẻ Vietnamobile với giá tốt nhất.Cách mua thẻ cào Vietnamobile 20k có chiết khấu cao nhất

Thẻ điện thoại Vietnamobile là thẻ cào giống như các loại thẻ cào khác giúp khách hàng nạp tiền vào cho thuê bao của mình hay dùng thanh toán cho một số dịch vụ phổ biến như tiền điện nước, truyền hình, cước trả sau hay mua hàng online khá là thuận tiện, đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Thẻ Vietnamobile cũng có nhiều mệnh giá để sử dụng từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Nếu bạn mua online có thêm thẻ 30.000đ, 300.000đ. Bạn cũng có thể mua tất cả các mệnh giá thẻ cào Vietnamobile này trên webdoithe.com.

webdoithe.com cung cấp website và ứng dụng cho khách hàng sử dụng giao dịch. Ứng dụng sẽ tải từ CH Play về cài đặt trên điện thoại miễn phí. Bạn truy cập, đăng ký tài khoản tại mục Đăng ký sau đó kích hoạt tài khoản qua link gửi về email của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn bạn cách mua thẻ bằng sms viettel nhanh chóng

Cập nhật tài khoản dùng thanh toán khi mua thẻ cào trên webdoithe.com

Khi đã có tài khoản, bạn cần chuẩn bị tài khoản dùng thanh toán trên hệ thống. webdoithe.com cung cấp 2 cách thanh toán cho khách hàng qua tài khoản ngân hàng e-banking và tài khoản thành viên, cụ thể:

  • Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng dùng e-banking của mình lên hệ thống để dùng thanh toán khi mua thẻ cào.
  • Nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng cách chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng vào tài khoản ngân hàng của webdoithe.com sau đó gửi thông báo, liên hệ sẽ được cộng tiền ngay vào tài khoản.

Vậy là bạn đã có 2 tài khoản dùng thanh toán có thể chọn dùng 1 trong 2 hoặc cả 2 đều được.


Bạn sẽ chọn mục Mua mã thẻ cào trên website hoặc ứng dụng Muathe123.vn sẽ mua được thẻ cào có chiết khấu cao nhất:Cách mua thẻ cào Vietnamobile 20k chiết khấu cao nhất

  • Chọn nhà cung cấp: Vietnamobile
  • Mệnh giá thẻ cào: 20.000đ
  • Số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu tương ứng để nhận thẻ cào trong email của mình gồm mã số thẻ, số serial để dùng nạp tiền cho thuê bao nhanh chóng. Mức chiết khấu sẽ trừ trực tiếp vào giá thành mua thẻ nên sẽ giúp bạn mua được thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ 20.000đ.

Bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn nhất hiện nay mà khó có nơi nào bằng. Theo đó, mua thẻ Vietnamobile mệnh giá càng lớn, số lượng càng nhiều bạn sẽ được hưởng chiết khấu giảm giá càng nhiều hơn.

Cách mua thẻ cào Vietnamobile 20k đơn giản, chiết khấu cao nhất là cách tốt nhất để bạn dùng tiện ích online với giá rẻ, giao dịch nhanh chóng.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn