About Me

Đổi thẻ cào điện thoại thành thẻ game nhanh chóng nhấtTừ dịch vụ đổi thẻ cào tại Vcard365.com bạn có thể sử dụng thêm rất nhiều các tiện ích, dịch vụ khác ngoài rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng. Bạn có thể đổi thẻ điện thoại viễn thông thành thẻ cào game, đổi thẻ game loại này lấy lấy thẻ game loại khác, nạp tiền điện thoại từ thẻ game, …Từ số tiền được quy đổi từ thẻ cào bạn có thể sử dụng chúng với dịch vụ Mua mã thẻ để mua thẻ cào game, thẻ điện thoại hay với dịch vụ Nạp tiền điện thoại bạn có thể nạp tiền cho bất kì số điện thoại nào của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, vietnammobile.

Cách đổi thẻ điện thoại thành thẻ game tại vcard365.com

Thao tác này gồm 2 bước đó là đổi thẻ điện thoại hay còn gọi là nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào điện thoại, bước tiếp theo là mua thẻ game từ dịch vụ Mua mã thẻ.

Chắc bạn đã biết khi đổi thẻ thành tiền hay nạp thẻ cào vào tài khoản với mỗi nhà mạng sẽ có mức chiết khấu khác nhau, nếu chưa rõ về mức chiết khấu bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây:

  • Đổi thẻ Viettel: 17.75%
  • Đổi thẻ Vinaphone, Mobifone: 17.5%
  • Đổi thẻ Vietnamobile: 17%

Sau khi đã biết chính xác mức chiết khấu dành cho thẻ cào bạn muốn quy đổi bạn thực hiện bước đầu tiên đó là nạp tiền vào tài khoản từ thẻ cào. Chọn mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt và làm theo hướng dẫn hoặc xem chi tiết tại bài viết:

Sau khi tài khoản đã được cộng tiền bạn có thể sử dụng dịch vụ tại mục Mua mã thẻ để mua thẻ cào game. Vcard365.com cung cấp thẻ cào game của các nhà cung cấp lớn nhất hiện nay như VTC, Garena, Gate, zing với chiết khấu hấp dẫn lên tới 4%.Ví dụ: nếu mua thẻ Vcoin mệnh giá 100.000đ bạn sẽ chỉ cần thanh toán 96.000đ và không mất thêm bất kỳ khoản phí nào như hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Như vậy rất đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ điện thoại thành thẻ game, bằng một vài thao tác nhanh chóng trên website, nếu có thẻ cào chưa sử dụng và không có nhu cầu nạp tiền cho điện thoại hãy thực hiện quy đổi chúng thành tiền tại Vcard365.com để nhận những ưu đãi lớn nhất.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét